ขายส่ง ไอติมทอดสำเร็จรูป ไม่เสียค่าเฟรนไชน์
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา รายละเอียด คำถามที่พบบ่อย การันตีคุณภาพ ติดต่อเรา รวมรูปและVDO ขายส่งไอติมทอดสำเร็จรูป ไม่เสียค่าเฟรนไชน์ใดๆทั้งสิ้น พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ!!
มีงานกิจกรรมวันเดียวก็ขายได้ by www.i-timtod.com
โทร 087-711-1202, 02-870-9541

+ เกี่ยวกับเรา ไอติมทอดสำเร็จรูป

“ไอติมทอดดอทคอม” เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไอติมทอดสำเร็จรูปแบบครบวงจร พร้อมสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ในการขาย บริการให้แก่ลูกค้า รวมถึงเครื่องตกแต่งหน้าและอุปกรณ์ในการขายต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปเปิดร้านไอติมทอดด้วยตนเองได้ทันที ขายง่าย ได้กำไรทันที เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีค่าแรกเข้า ไม่มีค่าเฟรนไชส์ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

  

ด้วยประสบการณ์การผลิตและจำหน่ายไอติมทอดสำเร็จรูปมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2550 และได้ทำการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้วันนี้เราสามารถผลิตไอติมทอดสำเร็จรูปที่มีมาตรฐาน หลากหลายรูปแบบ ให้แก่ลูกค้าได้ทุกธุรกิจ จัดส่งได้ทั่วประเทศ โดยยึดหลักคุณภาพของสินค้าและการบริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้า ซึ่งเราสัญญาว่าจะดูแลลูกค้าควบคู่ไปด้วยกับเรา


ทำไมลูกค้าจำนวนมากถึงเชื่อมั่นเรา??

“ไอติมทอดดอทคอม” มีความพร้อมในการบริการแบบครบวงจร ทั้งด้านกำลังผลิตและกำลังคน ในการให้บริการส่งไอติมทอดสำเร็จรูป ให้แก่ลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้าในทุกระดับ หลากหลายธุรกิจมั่นใจคุณภาพของสินค้าและบริการ อำนวยความสะดวกรวดเร็ว จากทีมงานมืออาชีพ บริการครบวงจร จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากทั้งในและนอกประเทศ


ทำไมลูกค้าจำนวนมากมั่นใจคุณภาพของเรา??

“ไอติมทอดดอทคอม” มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้า และ คัดสรร วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิตไอติมทอดสำเร็จรูปเสมอมา ตลอดจนพัฒนารูปแบบการผลิต โดยใช้เครื่องจักร และ แรงงานที่มีฝีมือในการผลิตมายาวนาน จึงทำให้คุณภาพของสินค้าดี เป็นที่ติดใจของลูกค้าเสมอมา

เมื่อคุณภาพสินค้าดี ทำให้ลูกค้าค้าขายดี มั่นคง จนทำให้ปัจจุบันเรามีลูกค้าหลากหลายสาขาธุรกิจที่รับไอติมทอดสำเร็จรูปไปใช้งานมาแล้ว มากกว่า 1,000 ราย ทั่วประเทศ